โหลดเกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งบนทางรถไฟ

โหลดเกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งบนทางรถไฟ

เกมส์ Subway Surfers เกมส์ที่จะทำให้ทุกท่านวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิตบนเส้นทางในรางรถไฟ เมื่อวันนี้ผู้เล่นเกมส์จะได้รับบทบาทเป็นเจค วัยรุ่นที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเพ้นสี วันหนึ่งเมื่อเขาคิดที่อยากจะให้รถไฟมีรูปตามที่เขาต้องการ เขาและเพื่อนจึงแอบไปหลบอยู่หลังพุ่มไม้เพื่อรอเวลาที่เฟรชและสุนัขของเขาเผลอ เมื่อได้โอกาสที่เหมาะเจคจึงวิ่งตรงไปที่รถไฟที่จอดอยู่และก็เพ้นรูปตามที่เขาต้องการ ทันใดนั้นเองเฟรชและสุนัขก็กลับมาพบเข้า ทำให้เจคต้องรับหน้าที่เป็นนักวิ่งโดยธรรมชาติ วิ่งหนีเจ้าหน้าที่รถไฟและสุนัขเขาอย่างไม่คิดชีวิต สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเกมส์ที่ท้าทาย มีความตื่นเต้น แต่ไม่รู้จะเลือกเกมส์ไหนดี อยากจะแนะนำเลยครับลองมาเล่นเกมส์นี้ดู เชื่อว่าเกมส์นี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน

เกมส์ Subway Surfers เกมส์ที่กราฟิกแบบ 3 มิติในระดับความคมชัดแบบ HD บวกกับมีสีสันสดใส ถือได้ว่าเป็นเกมส์วิ่งหนีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะเลยก็ว่าได้ เวอร์ชั่นของเกมส์ล่าสุดนี้ ผู้พัฒนาได้ปรับปรุงเกมส์ให้มีความน่าสนใจและสนุกมากยิ่งขึ้น เป็นต้นว่า เพิ่มด่านเพื่อฉลองวันฮาโลวีนในสถานีรถไฟใต้ดินนิวออลีน สำรวจสถานีรถไฟใต้ดินที่มีผี เก็บฟักทองอยู่บนรางรถไฟ ฯลฯ ความสนุกตื่นเต้นที่กล่าวมาเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในเกมส์เท่านั้น อยากจะให้ทุกท่านได้ลองไปเล่นกันดูครับ ดาวน์โหลดเกมส์ Subway Surfers แอพเกมส์ฟรีที่รองรับบน iOS และ Android

เกมส์ Subway SurfersSubway Surfers Picture 2Subway Surfers Picture 3เกมส์ Subway Surfers Picture 4เกมส์ Subway Surfers Picture 5Subway Surfers Picture 6

ผู้พัฒนา Kiloo Games
ประเภท Freegame
ดาวน์โหลด Subway Surfers บน Android  ขนาดไฟล์ : 28 MB

ดาวน์โหลด Subway Surfers บน iOS  ขนาดไฟล์ : 46 MB (iPhone / iPad / iPod Touch)
Advertisement