โหลดเกมส์ Pioneer Lands เกมส์ดินแดนของนักบุกเบิก

โหลดเกมส์ Pioneer Lands เกมส์ดินแดนของนักบุกเบิก

มาเป็นส่วนหนึ่งของการบุกเบิกดินแดนแห่งใหม่ พื้นที่เเห่งนี้ตั้งอยู่บนอเมริกาตะวันตก ดินแดนเเห่งนี้ยังไม่มีผู้ใดเข้าไปสำรวจมาก่อน ท่านคือนักบุกเบิกคนเเรกที่จะได้เข้าไปจัดการดินแดนแห่งนี้ ตั้งถิ่นฐาน สร้างที่อยู่อาศัย พัฒนาความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น มีการปลูกพืชเลี้ยงสัตว์และอื่น ๆ ตลอดไปจนถึงการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับชนเผ่า เกมส์นี้มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความน่าสนใจ เกมส์มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจเเละน่าติดตาม หากท่านคือหนึ่งคนที่ต้องการจะเป็นนักบุกเบิก เกมส์ Pioneer Lands คือเกมส์ที่ท่านไม่ควรพลาดครับผม

เกมส์ Pioneer Lands Screenshot 1

เกมส์ Pioneer Lands Screenshot 1

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเกมส์เกี่ยวกับการสำรวจดินแดนหรือการบุกเบิกดินแดนแห่งใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ เกมส์นี้ได้รวมสิ่งที่ท่านกำลังสนใจเอามาไว้เเล้ว รวมไปจนถึงเรื่องของการจำลองการทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และการใช้กลยุทธ์จัดการพื้นดินบนชายแดนของอเมริกาตะวันตก ลักษณะการเล่นเกมส์นี้เป็นเเบบของการเล่นที่สบาย ๆ อิงมาจากการบุกเบิกดินแดนของจริงในอเมริกาตะวันตก  มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้บุกเบิกที่กล้าหาญที่จะมาตั้งถิ่นฐานในพื้นที่เเห่งนี้ และเขาจะต้องสร้างสายสัมพันธ์บนพรมแดนอเมริกา เกมส์สมมติว่า ท่านคือคนเเรกที่เข้ามาสัมผัสดินแดนแห่งนี้ เเละเป็นนักเดินทางสำรวจมาอย่างยาวนาน ในระหว่างการเดินทางท่านจะต้องพบเจอกับอันตรายและการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ ภารกิจของท่านคือการสำรวจดินแดนใหม่ในอเมริกาตะวันตก!

นักสำรวจดินแดนเช่นท่านกำลังจะได้เข้ามาในอเมริกาตะวันตก หลังจากที่เดินทางสำรวจพื้นที่ทั่วทุกมุมโลกมาอย่างมากมายและยาวนาน แต่ยังมีพื้นที่แห่งหนึ่งซึ่งยังไม่มีใครเข้าไปสำรวจเลย มันคือพื้นที่ทางตะวันตกของอเมริกา อุปสรรคและอันตรายต่าง ๆ มากมายที่ท่านจะต้องพบเจอ มันคือสิ่งที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น …ท่านสามารถดาวน์โหลดเกมส์ Pioneer Lands นี้ไปเล่นได้แบบฟรี ๆ โดยไม่มีการจำกัดเวลาในการเล่น เกมส์นี้เหมาะสำหรับใครบ้าง ? เกมส์นี้เหมาะสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่

เกมส์ Pioneer Lands Screenshot 2

เกมส์ Pioneer Lands Screenshot 2

 

เกมส์ Pioneer Lands Screenshot 3

เกมส์ Pioneer Lands Screenshot 3

ความต้องการของระบบ
 OS: Windows XP/Vista/7/8
CPU: 1.0 GHz
RAM: 512 MB
DirectX: 9.0
ผู้พัฒนา myrealgames
ประเภท Freegame
ดาวน์โหลด Pioneer Lands บน PC  ขนาดไฟล์ : 227 MB
Advertisement