โหลดเกมส์ Medieval Defenders เกมส์ปกป้องปราสาทยุคกลาง

โหลดเกมส์ Medieval Defenders เกมส์ปกป้องปราสาทยุคกลาง

เกมส์ปกป้องปราสาทสุดตื่นเต้นและน่าสนใจ เรื่องราวที่จำลองให้คุณเข้าไปอยู่ในช่วงสมัยของยุคกลาง เมื่อปราสาทของบรรพบุรุษที่สืบทอดกันมายาวนานกำลังอยู่ภายใต้การโจมตีของศัตรู คุณคือหนึ่งเดียวที่จะสามารถช่วยเหลือป้อมปราการในยุคกลางนี้ได้ คือมรดกที่มีค่าที่คุณจะต้องรักษาให้สืบทอดไปสู่ผู้คนรุ่นต่อไป  เกมส์์นี้คือการวางกลยุทธ์ที่จะต้องอ่านเกมส์และวางแผน วางป้อมปราการแต่ละชนิดต่ามจุดที่ต้องการ เพื่อสามารถชิงความได้เปรียบเหนือศัตรู

เกมส์ Medieval Defenders เกมส์ปกป้องปราสาทยุคกลาง

Medieval Defenders Picture 1

หน้าที่ของคุณคือการวางแผน วางกลยุทธ์ปกป้องปราสาทใม่ให้ศัตรูสามารถเดินทางบุกเข้ามาโจมตีได้ ศัตรูต้องการทรัพย์สมบัติที่มีค่าที่ซ่อนอยู่ภายในปราสาทแห่งนี้ นั่นคืออัญมณีมันวาวที่เป็นที่ต้องการ คุณจะได้วางกลยุทธ์หาตำเเหน่งที่เหมาะสมสำหรับการจัดตั้งหอคอยเพื่อยิงโจมตีตัดกำลังของศัตรูในระหว่างทางที่จะบุกเข้ามาพิชิตปราสาท วางหอคอยหรือป้อมปราการแต่ละชนิดให้เหมาะสมกับตำเเหน่งให้ดี เลือกอาวุธให้เหมาะสมเพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว เนื้องจากศัตรูพวกเขาจะมาตามเส้นทาง เดินขบวนไปยังปราสาทอย่างไม่หยุดยั้ง

เกมส์ Medieval Defenders เกมส์ปกป้องปราสาทยุคกลาง

Medieval Defenders Picture 2

สร้างอาคารหรือหอคอยเพื่อโจมตีข้าศึก เก็บเหรียญรางวัลระหว่างการต่อสู้ ฝึกทักษะของนักรบเพื่อกำราบศัตรูให้มีความสามารถ เพราะว่าเวลานี้คือเวลาที่คุณจะต้องช่วยเหลือปราสาทให้กลายเป็นมรดกส่งต่อไปยังรุ่นถัดไป  ดาวน์โหลดเกมส์ Medieval Defenders คือเกมส์วางกลยุทธ์ที่ดีที่สุดที่น่าสนใจมากอีกเกมส์หนึ่งที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด เกมส์ฟรีที่คุณสามารถเล่นได้แบบไม่มีการจำกัดเวลา

เกมส์ Medieval Defenders เกมส์ปกป้องปราสาท

เกมส์ Medieval Defenders เกมส์ปกป้องปราสาท

ความต้องการของระบบ
- Windows 95/98/XP/ME/Vista/7;
- Processor 800 Mhz or better;
- RAM: minimum 1024Mb;
- DirectX 9.0 or higher;
- DirectX compatible sound board;
- Easy game removal through the Windows Control Panel.

ผู้พัฒนา GameTop
ประเภท Freegame
ดาวน์โหลด Medieval Defenders บน PC  ขนาดไฟล์ : 105 MB
Advertisement